Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia hội thảo Sinh viên 5 tốt khối các trường Đại học Y dược toàn quốc lần thứ 2

Sáng ngày 3/12/2022, Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào đã tham gia hội thảo Sinh viên 5 tốt khối các trường Đại học Y dược toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề: Cơ hội và thách thức trong thời kì đổi mới do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Y Hà Nội tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự  Hội thảo có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội và sự có mặt của các đồng chí đại diện cho Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường Y Dược trên toàn quốc, các đồng chí đạt giải thưởng Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt các cấp các năm, cùng các bạn sinh viên tham dự hội thảo. Về phía Trường Đại học Tân Trào có Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ - Bí thư Đoàn thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Vũ Thị Tâm Hiếu – Giảng viên Khoa Y dược; sinh viên Nguyễn Thị Trang, lớp Đại học Điều dưỡng K1 – Báo cáo viên cùng một số sinh viên tiêu biểu của trường.

Hình ảnh tại buổi hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như nững yêu cầu về trình độ, kĩ năng, kĩ năng cần thiết nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra chuyên ngành đào tạo, qua đó đẩy mạnh việc triển khai phong trào “ Sinh viên 5 tốt” trong sinh viên khối ngành Y – Dược, phát triển phong trào “ Sinh viên 5 tốt” góp phần cải thiện và phát triển hoạt động, phong trào của sinh viên các trường Y Dược trên cả nước, đặc biệt ở thời kỳ đổi mới hiện nay với nhiều cơ hội và thách thức.

Trường Đại học Tân Trào tham gia trình bày tham luận tại hội thảo với chủ đề “Sinh viên Đại học Tân Trào, rèn đức luyện tài dẫn dắt tương lai” – do sinh viên Nguyễn Thị Trang – Lớp Đại học Điều dưỡng K1 báo cáo.

Sinh viên Nguyễn Thị Trang báo cáo tham luận tại Hội thảo

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi tham dự Hội thảo, sinh viên trường Đại học Tân Trào đã có một góc nhìn đa dạng về chủ đề “Cơ hội và thách thức trong thời kỳ đổi mới” đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu để phát huy, nâng cao năng lực của sinh viên Y Dược trong việc hoàn thiện các tiêu chí của 1 “Sinh viên 5 Tốt”. Từ đó định hướng cho bản thân mục tiêu để đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên