Đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2023

Trong nhiều năm trở lại đây, Trường Đại học Tân Trào luôn quan tâm đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh THPT không chỉ riêng của tỉnh Tuyên Quang mà còn các tỉnh lân cận.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, giúp các em học sinh được tiếp cận những thông tin hữu ích liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023; những điều học sinh cần lưu ý trong tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay; kỳ thi tuyển sinh năm 2023; các ngành nghề mà Trường Đại học Tân Trào đang đào tạo, những thay đổi trong chính sách tuyển sinh 2023 mà thí sinh cần lưu ý. Từ đó, giúp học sinh có những định hướng và sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai, phù hợp với năng lực, sở trường và nhu cầu của xã hội.

Các thầy cô tận tình tư vấn, giải đáp câu hỏi cho học sinh

Thời gian tới, Trường Đại học Tân Trào sẽ tiếp tục tổ chức và tham gia các chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trong tỉnh.