Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2023

Sáng 19/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức khai mạc Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2023.

Tham gia giải có gần 500 vận động viên đến từ 51 cơ quan, đơn vị trực thuộc Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. Trong đó, môn cầu lông thi đấu ở các nội dung đôi nam (30 tuổi trở xuống, 31 đến 40 tuổi, 41 đến 50 tuổi, 51 đến 60 tuổi), đôi nam nữ phối hợp (không phân biệt lứa tuổi), đôi nữ (36 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên); môn bóng bàn thi đấu ở nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. 3 môn bóng bàn, kéo co và cờ tướng không phân biệt lứa tuổi.

Trường Đại học Tân Trào tham gia thi đấu ở 2 nội dung cầu lông và kéo co. Chung cuộc đạt: Giải nhất Cầu lông nội dung đôi nam dưới 31 tuổi và Đôi nam 41 đến 50 tuổi; Giải nhì Cầu lông Đôi Nam, Nữ; Giải ba Cầu lông Đôi nữ 35 tuổi trở lên và Đôi nữ dưới 35 tuổi.

BTC trao giải cho các vận động viên

Giải đấu được tổ chức nhằm động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực tham gia luyện tập, xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở; cổ vũ, động viên người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.