Hội nghị lấy ý kiến về rà soát chỉnh sửa CTĐT ngành Quản lý văn hóa, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận giữa giảng viên của Khoa Văn hóa Du lịch với các nhà khoa học, nhà tuyển dụng, nhà quản lý, cựu sinh viên, sinh viên, đơn vị sử dụng lao động và các tổ chức xã hội về chương trình đào tạo mà Khoa đang quản lý; sử dụng các ý kiến phản hồi làm cơ sở thực tiễn phục vụ cho công tác đào tạo và chỉnh sửa mục tiêu, chuẩn đầu ra, chương trình dạy học, đề cương học phần đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục và xã hội, ngày 6/6/2022, Khoa Văn hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo các ngành Quản lý văn hóa, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành trình độ đại học năm 2022.

Dự Hội nghị, về phía các nhà khoa học, quản lý, nhà tuyển dụng có: Bà Lê Thị Thu Hòa - Trưởng phòng nghiệp vụ du lịch - Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh Tuyên Quang; Ông Phạm Minh Đức - Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang; PGS.TS Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; ThS Nguyễn Ngọc Khánh - Phó trưởng phụ trách Khoa Quản lý văn hóa Trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có đại Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường cùng toàn thể các thành viên ban soạn thảo chương trình đào tạo Khoa Văn hóa Du lịch; Dự Hội nghị còn có đại diện sinh viên và cựu sinh viên Khoa Văn hóa Du lịch.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trình bày tham luận và cùng nhau trao đổi, thảo luận về cấu trúc chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, các yêu cầu kiến thức, kỹ năng đối với sinh viên tốt nghiệp, yêu cầu của các nhà tuyển dụng, nhu cầu nhân lực của tỉnh Tuyên Quang đối với ngành Quản lý văn hóa và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành...; từ đó Khoa Văn hóa Du lịch có thêm căn cứ, cơ sở để thống nhất chỉnh sửa Chương trình đào tạo năm 2022.

Đại biểu trình bày tham luận và trao đổi, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, TS. Hà Thúy Mai - Phó Trưởng phụ trách Khoa Văn hóa Du lịch đã bày tỏ lời cảm ơn trước những ý kiến đóng góp quý báu của đại biểu dự Hội nghị,  Khoa Văn hóa Du lịch xin tiếp thu những ý kiến góp ý của các nhà khoa học, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, sinh viên để ban soạn thảo nhanh chóng hoàn thiện chương trình đào tạo các ngành Quản lý văn hóa, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành trình độ đại học đưa vào áp dụng trong thực tiễn giảng dạy năm 2022.

TS. Hà Thúy Mai - Phó Trưởng phụ trách Khoa Văn hóa Du lịch phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Văn hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào