Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2022

Thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự quốc sự quốc phòng năm 2022, thực hiện kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2022, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Nhà trường, ngày 08/06/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2022.

Dự lễ khai mạc có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tháp - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Lâm Nghiệp Tuyên Bình; đồng chí Bùi Thu Thủy - Phó Giám đốc Công ty Công ty TNHH Lâm Nghiệp Tuyên Bình cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ tự vệ các đơn vị  tham gia khóa Huấn luyện tự vệ năm 2022.

Quân số tham gia đợt huấn luyện năm nay có hơn 50 đồng chí là cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào, cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn, cán bộ Công ty TNHH Lâm Nghiệp Tuyên Bình.

Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 8/6/2022 đến ngày 20/6/2022. Toàn bộ cơ sở vất chất trang thiết bị, giáo trình, giáo án, mô hình học cụ, vũ khí trang bị đều được Trường Đại học Tân Trào chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo công tác huấn luyện tốt nhất, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang thiết bị trong quá trình luyện tập.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tháp - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Lâm Nghiệp Tuyên Bình tuyên bố Khai mạc khóa Huấn luyện tự vệ năm 2022

Đồng chí Nguyễn Việt Phương - Cán bộ Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào thông qua nội dung khóa Huấn luận tự vệ năm 2022

Huấn luyện tự vệ là hoạt động thường niên với mục đích huấn luyện cho cán bộ chiến sỹ tự vệ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kỹ thuật, chiến thuật ngày càng cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong khuôn khổ Chương trình đã diễn ra ký kết giao ước thi đua huấn luyện tự vệ giữa Trường Đại học Tân Trào và Ngân hàng NN&PTNT huyện Yên Sơn, Công ty TNHH Lâm Nghiệp Tuyên Bình với ý nghĩa biểu thị quyết tâm thắng lợi phong trào thi đua quyết thắng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt khóa huấn luyện của các đồng chí dân quân tự vệ tham gia đợt huấn luyện năm 2022.

Ký kết thi đua tại lễ khai mạc

Cán bộ 3 đơn vị tham gia khóa Huấn luyện tự vệ năm 2022