Hội nghị lấy ý kiến rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo ngành Chính trị học

Nhằm tạo cơ hội trao đổi, thảo luận giữa giảng viên Bộ môn với các nhà khoa học, nhà tuyển dụng, sinh viên đang theo học tại trường và các tổ chức xã hội về chương trình đào tạo, ngày 7/6/2022 Bộ môn Lý luận chính trị Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị lấy ý kiến rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo ngành Chính trị học năm 2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Dự hội nghị, về phía các nhà khoa học, nhà tuyển dụng có: TS. Nguyễn Chí Đông – Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học, Trường Đại học Hạ Long; TS. Ngô Thu Hương – Giảng viên Đại học Thủy Lợi; TS. Lê Thị Tâm Hiếu – Giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự; TS. Triết học Phạm Văn Dự - Giảng viên Đại học Sao đỏ; ThS. Phạm Anh Tuấn – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa; ThS. Hoàng Mạnh Hiền – Hiệu trưởng Trường THCS Đội Bình.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Cao Tuấn Anh – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản; TS. Hà Mỹ Hạnh - Trưởng khoa Tâm lý giáo dục và CTXH; TS. Nguyễn Mỹ Việt – Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao; ThS. Vũ Thị Khánh Trình – Giám đốc Trung tâm Tin học - ngoại ngữ; TS. Lương Mạnh Hà -  Trưởng bộ môn Ngoại ngữ; ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo. Dự Hội nghị còn có đại diện sinh viên ngành Chính trị học của trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về chuẩn đầu ra, cấu trúc chương trình đào tạo, các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, thái độ đối với sinh viên tốt nghiệp, yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhu cầu xã hội đối với ngành Chính trị học. Đây là cơ sở quan trọng để Bộ môn Lý luận chính trị thống nhất và hoàn thiện Chương trình đào tạo ngành Chính trị học năm 2022.

Các Đại biểu sôi nổi thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị thành công tốt đẹp, kết thúc Hội nghị Tiến sĩ Lê Tuấn Ngọc – Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị bày tỏ sự cảm ơn trân trọng tới những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị. Bộ môn Lý luận chính trị sẽ tiếp thu ý kiến của các Đại biểu và nhanh chóng hoàn thiện chương trình ngành Chính trị học trình độ đại học và đưa vào giảng dạy cho sinh viên.