Hội nghị tuyên truyền biển đảo Việt Nam

Chiều ngày 16/11/2015, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp với Lữ Đoàn 147 Quân chủng Hải Quân và Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển đảo năm 2015, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên về vị trí chiến lược của Biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dự Hội nghị, về phía đại biểu có đồng chí Mai Đức Thông - Phó Ttrưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Viết Hùng - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; Thượng tá Nguyễn Trường Sơn - Phó Chính uỷ Lữ Đoàn 147 Quân chủng Hải Quân, cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Về phía trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường, cùng hơn 450 học sinh sinh viên trong trường.

Tại hội nghị, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã được báo cáo viên của Lữ đoàn 147 Quân chủng Hải Quân phổ biến một số nét cơ bản về lịch sử, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Thông tin về tình hình Biển Đông thời gian gần đây, một số kết quả hoạt động của Hải Quân nhân dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức mạnh trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. Qua Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức trong cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường về biển đảo Việt Nam, để từ đó mỗi người sẽ có những hành động và việc làm cụ thể hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thượng tá Nguyễn Trường Sơn - Phó Chính uỷ Lữ Đoàn 147 Quân chủng Hải Quân

trình bày báo cáo tình hình biển đảo Việt Nam

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị