Chung kết Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp”

Chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), tối ngày 18/11/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Tân Trào đã tổ chức đêm chung kết Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp” năm học 2015-2016.

Dự đêm chung kết Hội thi có đồng chí Tiêu Thị Hương - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Phương Mai - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học; đồng chí Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào; đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc trường Đại học Tân Trào.

Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp” năm học 2015-2016 được chia làm 3 vòng: vòng sơ tuyển, vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Kết thúc vòng sơ khảo gắt gao, Ban Giám khảo đã chọn ra 19 đội xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.

Trải qua đêm chung kết sôi, các đội dự thi đã đem tới cho Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc với phong cách khác nhau như: cổ điển-thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ, dance sport, hiện đại… Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Ban Giám khảo đã lựa chọn được 19 giải: 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh: