Khai mạc giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015

Chào mừng ngày Giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 14/11/2015, tại Trung tâm Thể dục Thể thao trường đã học Tân Trào đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh sinh viên lần thứ 2 năm 2015.

Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường Đại học Tân Trào, trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Trần Vũ Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; cùng Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong trường.

Tham dự giải bóng đá năm nay có 20 đội, chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trịnh Phi Hiệp mong muốn Giải bóng đá nam học sinh sinh viên năm 2015 sẽ  tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên trường Đại học Tân Trào, nâng cao sức khoẻ, tạo môi trường cho các em sinh viên có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết giữa học sinh sinh viên trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: