Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021

Chiều 25/10/2021 BCH Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Dự lễ khai mạc có: TS.Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch HĐ trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức giải; Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Các đội tuyển tham gia thi đấu tại Lễ khai mạc

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021 diễn ra từ ngày 25/10/2021 đến ngày 20/11/2021 với 12 đội nữ và 6 đội nam tham gia thi đấu.

Ở nội dung nữ, các đội tham gia thi đấu chia làm 4 bảng thi đấu. Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội nhất và nhì của 4 bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng Bán kết.

Ở nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam, 6 đội sẽ thi vòng tròn tính điểm.

Giải Bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm hướng tới Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); Đồng thời, nhằm động viên cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho công tác. Tăng cường giao lưu, đoàn kết và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên, người lao động trong Nhà trường.

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ tại Lễ khai mạc

Đại diện cho vận động viên tham gia thi đấu tuyên thệ

BTC cùng các đội tham gia thi đấu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc

không khí thi đấu sôi nổi và gay cấn ngay sau Lễ khai mạc