Kỉ niệm 2 năm thành lập Trường Phổ thông Tuyên Quang

Chiều ngày 15/01/2021,Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 2 năm thành lập trường.

Dự buổi Lễ kỷ niệm có PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; ông Nguyễn Đăng Cường và bà Nguyễn Thị Thu Hương - đại diện hội cha mẹ học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang; cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tân Trào và toàn thể giáo viên, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đại biểu tham dự

PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang phát biểu chúc mừng những thành tích Trường Phổ thông Tuyên Quang đạt được trong 2 năm qua; đồng thời hy vọng trong thời gian tới với sự nhiệt huyết, chuyên môn vững chắc, các thầy cô giáo Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ cùng tạo dựng thương hiệu, uy tín Trường Phổ thông Tuyên Quang, để Nhà trường ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng hơn nữa của quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tại buổi Lễ cô giáo Phạm Thị Liên đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Trường Phổ thông Tuyên Quang bày tỏ cảm xúc và chúc mừng thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang. Cô hứa: "nguyện sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp nối truyền thống để hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người"

Cô giáo Phạm Thị Liên đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Trường Phổ thông Tuyên Quang lên bày tỏ cảm xúc  và chúc mừng thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang

Thay mặt các bạn học sinh trong Nhà trường, học sinh Vũ Thùy Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn và chia sẻ: " Trường Phổ thông Tuyên Quang - ngôi nhà thứ 2 của em. Ở đây, các thầy cô luôn như người cha, người mẹ hiền từ, luôn hết lòng vì học trò thân yêu. Các thầy cô đã đem đến cho chúng em những bài học đầu tiên với biết bao điều mới lạ, cho chúng em hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, biết yêu thương, chia sẻ và thông cảm cho nhau. Đó chính là nền tảng vững chắc nhất để chúng em tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn và thành công trong cuộc sống sau này" ; đồng thời học sinh Vũ Thùy Anh thay mặt cho tất cả học sinh trong Nhà trường hứa sẽ phấn đấu học tập tốt, không ngừng học hỏi, trau dồi phẩm chất đạo đức.

Học sinh Vũ Thùy Anh - lớp 7B

Tại Lễ kỉ niệm Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc quyết định khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2020 - 2021 và Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2020 - 2021.

PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang trao khen thưởng cho cô giáo  cô giáo Đinh Thị Hoa và học sinh Nguyễn Đức Chính lớp 12A, Nguyễn Duy Hà lớp 11B

Sau khi kết thúc chương trình thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang thổi nến chúc mừng và quyết tâm nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vươn tới mục tiêu cao hơn, xa hơn, toàn diện, bền vững hơn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Lãnh đạo cùng thầy cô và học sinh thổi nến chúc mừng sinh nhật Trường Phổ thông Tuyên Quang

Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Trào và lãnh đạo các đơn vị, phòng ban tặng hoa chúc mừng Trường Phổ thông Tuyên Quang nhân ngày sinh nhật

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của Nhà trường biểu diễn

Thầy cô Trường Phổ thông Tuyên Quang biểu diễn thời trang áo dài sắc xuân

Lãnh đạo cùng giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm với học sinh nhân ngày sinh nhật Trường tròn 2 tuổi

Tin bài - ảnh: Ban Truyền thông