Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Luật

Sáng ngày 17/01/2021, Trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng khoá đào tạo và trao Bằng cử nhân chuyên ngành Luật cho 113 học viên khóa 2017 - 2020.

Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Vinh có đồng chí Lê Hoài Thanh và đồng chí Trần Châu Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị phòng, khoa của Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có Thạc sĩ Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên; Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị; Thạc sĩ Trương Hoài Linh và Thạc sĩ Hoàng Thị Ngọc Hà - Phó Trưởng phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường, cùng 113 học viên chuyên ngành Luật.

Đại biểu tham dự

Đồng chí Lê Hoài Thanh  - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trường Đại học Vinh chúc mừng 113 tân cử nhân Đại học chuyên ngành Luật đã đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện; công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, khen thưởng cho các học viên Đại học hệ vừa làm vừa học, chuyên ngành Luật, niên khóa 2017 - 2020. Đồng chí mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy được những phẩm chất, năng lực của mình, đồng thời không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nhằm cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Đồng chí  Lê Hoài Thanh  - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyênTrường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí  Lê Hoài Thanh  - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyênTrường Đại học Vinh trao khen thưởng cho học viên

Đại diện Trường Đại học Tân Trào, Thạc sĩ Trương Hoài Linh - Phó Trưởng phòng Đào tạo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và giảng viên Trường Đại học Vinh trong việc phối hợp với Nhà trường để tổ chức các lớp hệ vừa làm vừa học cho các học viên. Kết quả học tập của các học viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai Nhà trường và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Đồng thời, Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân ngành Luật tốt nghiệp ở Trường Đại học Tân Trào hôm nay sẽ trở thành những chuyên gia có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt.

Thạc sĩ Trương Hoài Linh - Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Trần Văn Chung đại diện cho 113 Tân cử nhân gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của cả hai trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Tin bài - ảnh: Ban Truyền thông