Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Thanh tra Pháp chế và Tâm lý Giáo dục

Chiều ngày 19/6/2020, Chi bộ Thanh tra Pháp chế và Tâm lý Giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hằng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu Hà - Bí Thư Chi bộ, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Thanh tra Pháp chế và Tâm lý Giáo dục.

Đại biểu dự buổi lễ

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hằng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí Thư Chi bộ Lê Thị Thu Hà trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Bí Thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hằng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng

CLB Truyền thông