Lễ phát bằng Đại học ngành Giáo dục Tiểu học hệ VLVH khóa 2011 - 2013

Sáng ngày 22/2/2014, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức lễ phát bằng Đại học ngành Giáo dục Tiểu học hệ Vừa làm vừa học cho 118 cử nhân khóa 2011-2013. Tham dự buổi lễ có TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa.

Qua 2 năm học, 100% sinh viên đã hoàn thành chương trình. Trong đó có 1 sinh viên đạt loại Giỏi, 116 sinh viên  đạt loại Khá, 1 sinh viên đạt loại Trung bình khá. Trong thời gian tới, hai Trường tiếp tục phối hợp mở thêm nhiều ngành đào tạo trình độ Đại học và Sau Đại học góp phần đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phạm Thu Huyền, Phòng Đào tao