Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012-2015

Sáng ngày 22/8/2015, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012-2015.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp cùng toàn thể 736 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012 - 2015.

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã thay mặt Nhà trường lên đọc Báo cáo tổng kết khoá học và nhấn mạnh: khoá đào tạo hệ Cao đẳng chính quy khoá 2012 - 2015 đã kết thúc và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Những định hướng và giải pháp mà các Nghị quyết của Đảng uỷ, Nghị quyết Đại hội công nhân viên chức của trường đã đề ra và các biện pháp mà Nhà trường đã chỉ đạo, tổ chức là hoàn toàn đúng đắn. Qua đó, phát huy những thành tích tốt đẹp của công tác đào tạo trong các năm học vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn để có những điều chỉnh phù hợp cho những khoá đào tạo sau.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo chúc mừng các tân Cử nhân, mong các em tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện, tự khẳng định bản thân mình và qua đó góp phần khẳng định thương hiệu Trường Đại học Tân Trào. Hy vọng trong tương lai các em sẽ gặt hái được nhiều thành công.

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của sinh viên trong suốt các năm học tập, Nhà trường đã khen thưởng 12 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012 - 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em luôn vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là sinh viên của Trường Đại học Tân Trào.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012-2015:

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các tân Cử nhân

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tân Cử nhân hệ Cao đẳng chính quy khoá 2012 - 2015

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLTC & TT)