Giao lưu bóng đá giữa Câu lạc bộ Đại học Tân Trào và Câu lạc bộ Bình Minh

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ bóng đá, chiều ngày 12/9/2015 tại thành phố Thái Nguyên đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Câu lạc bộ Đại học Tân Trào và Câu lạc bộ Bình Minh

Câu lạc bộ bóng đá trường Đại học Tân Trào thành lập 8/2015. Tham gia Câu lạc bộ là các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong trường. Sau một thời gian luyện tập hăng say, ông Lê Quang Minh - Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Tân Trào, đã nhận lời mời tham dự trận đấu giao hữu với Câu lạc bộ bóng đá Bình Minh.

Trong hiệp 1, do vừa đi đường dài lại chưa quen sân mới, Câu lạc bộ Đại học Tân Trào có phần bị ép sân. Đến phút thứ 7, cầu thủ Câu lạc bộ Bình Minh tung 1 cú sút, bóng trúng chân thủ môn Chu Văn Liều bay vào góc trái cầu môn. Mặc dù bị dẫn trước nhưng các cầu thủ Đại học Tân Trào vẫn ổn định tinh thần, tập trung cao độ để chờ cơ hội ghi bàn thắng san bằng tỷ số và chỉ 5 phút sau, Câu lạc bộ Đại học Tân Trào đã có bàn thắng thu hẹp tỷ số. Kết thúc hiệp 1, hai đội ra sân với tỷ số 2- 1 nghiêng về Câu lạc bộ Bình Minh.

Sang hiệp 2, Chủ tịch hai Câu lạc bộ quyết định lần lượt bổ sung, thay thế các cầu thủ trên sân. Với đội hình 2 và đã quen với mặt sân, các cầu thủ Câu lạc bộ Đại học Tân Trào đã liên tiếp ghi ba bàn thắng và giữ vững thế trận cho đến cuối trận đấu. Không may cho các cầu thủ đội Đại học Tân Trào, vào phút bù giờ cuối cùng cầu thủ Trần Vũ Phương để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trọng tài đã cho Câu lạc bộ Bình Minh hưởng quả penalty. Không bỏ lỡ cơ hội, cầu thủ số 88  đã ghi bàn gỡ hòa.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm, trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và kết thúc với tỷ số hòa 4 - 4, để lại ấn tượng sâu sắc cho các cầu thủ và các cổ động viên tới tham dự.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng đá:

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Chủ tịch hai câu lạc bộ trao cờ lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Bá Đồng tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo hai đội bóng

Mặc dù trận đấu giao hữu nhưng các cầu thủ đều cống hiến hết mình

Tin: Vũ Thanh Bình - Ảnh: Phạm Quốc Hoàn (Phòng Quản lý TC&TT)