Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình tình nguyện tặng sách và quà cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Sơn Dương

Hòa chung không khí hoạt động tình nguyện hè năm 2015 đang sôi nổi trên khắp mọi miền tổ quốc, sáng ngày 1 tháng 9 năm 2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Dương đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa hè xanh 2015 tại hai xã Đông Thọ và Quyết Thắng, huyện Sơn Dương.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại biểu Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn Sơn Dương; đại biểu Đoàn trường Đại học Tân Trào; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể xã Quyết Thắng, lãnh đạo các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã Quyết Thắng và xã Đông Thọ, 50 Đoàn viên và trên 200 học sinh.

Tại đây, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Dương trao tặng 300 chiếc khăn quàng đỏ cho các em đội viên trường THCS Quyết Thắng và trường Tiểu học Quyết Thắng, tặng 10 xuất học bổng tổng trị giá 3.500.000 đồng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học tốt; Đoàn thanh niên trường Đại học Tân Trào tặng trên 300 bộ sách giáo khoa cho giáo viên và học sinh nghèo từ lớp 01 đến lớp 09 của 5 trường học trên địa bàn 2 xã (gồm trường THCS Quyết Thắng, THCS Đông Thọ 1, THCS Đông Thọ 2, trường tiểu học Đông Thọ 1, Tiểu học Đông Thọ 2).

Các đồng chí đại biểu tặng sách giáo khoa và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tiếp đó, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Quyết Thắng tham gia làm 50m đường bê tông nông thôn tại thôn Thượng Bản, xã Quyết Thắng.

Chương trình tình nguyện tặng sách và quà cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Sơn Dương kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây, tạo môi trường để Đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.