SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÂN TRÀO THAM GIA BIỂU DIỄN CHUẨN BỊ KHÁNH THÀNH TƯỢNG ĐÀI “BÁC HỒ VỚI NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC TỈNH TUYÊN QUANG”

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 19/5/2015 tỉnh Tuyên Quang sẽ tổ chức Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” tại quảng trường Nguyễn Tất Thành. Công trình sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng, nơi giáo dục truyền thống cho các thế hệ về tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn và là biểu tượng đặc biệt của Tuyên Quang.

Hòa cùng niềm vui chung của nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, gần 500 sinh viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự được lựa chọn tham gia tập luyện và biểu diễn trong Lễ khánh thành. Ngoài hoạt động trên, nhân dịp này Nhà trường còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” sự biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu. Qua đó, giúp các em sinh viên hiểu biết thêm về lịch sử, từ đó có ý thức học tập trở thành những tấm gương sáng để xây dựng quê hương cách mạng ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần cùng cả nước xây dựng bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện của sinh viên chuẩn bị cho Lễ khánh thành Tượng đài "Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tuyên Quang":

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)