THÔNG BÁO CỦA KHOA NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP VỀ XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CÁ NHÂN

Căn cứ công văn số 594/CV-ĐHTTr ngày 05/4/2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào về việc nâng cao năng lực giảng viên trong khối Nông - Lâm- Ngư nghiệp. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được Nhà trường giao. Khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp yêu cầu giảng viên trong khoa xây dựng kế hoạch cá nhân 2 tuần 1 lần để thực hiện và làm căn cứ để khoa đánh giá, phân loại hàng tháng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

KHOA NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP

Số: 04/TB-KNL

Tuyên Quang, ngày 25 tháng 5  năm 2015

Của Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp về xây dựng và thực hiện

kế hoạch công tác cá nhân

(Mẫu kế hoạch kèm theo)

Yêu cầu các giảng viên trong Khoa nghiêm túc thực hiện ./.

Nơi nhận:

- Lãnh đạo Trường