Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tết Thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên

Với mong muốn tổ chức cho con em cán bộ, giảng viên được vui chơi, đón tết Thiếu nhi trong không khí vui tươi, bổ ích; được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, chiều ngày 30/5/2015, Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Vui Tết cho con em cán bộ, giảng viên trong trường tại Khu vui chơi Disney Park.

Đây là hoạt động được Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức hàng năm. Năm nay, hoạt động vui chơi của các cháu được tổ chức phong phú hơn trong không khí nhộn nhịp, vui tươi các cháu đã được tham gia biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi vận động, vui chơi có thưởng… Ban Tổ chức đã chuẩn bị bánh kẹo và các phần quà có ý nghĩa để động viên tinh thần các cháu.

Chương trình Vui tết thiếu nhi đã tạo ra các hoạt động vui chơi bổ ích và lý thú, tạo ra môi trường phát triển lành mạnh cho các cháu, là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện sự chăm sóc, tình yêu thương đến con em mình, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái cùng các đồng nghiệp.

Đây cũng là dịp  để Lãnh đạo, Công đoàn Nhà trường cùng Đoàn Thanh niên thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai, động viên tinh thần cho tất cả cán bộ, giảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm:

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)