Tập huấn nhiệm vụ coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 cho sinh viên

Ngày 28/6/2015, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn công tác coi thi THPT quốc gia năm 2015 - cụm thi số 21 cho hơn 200 sinh viên năm cuối được phân công làm cán bộ coi thi.

Dự và chỉ đạo buổi tập huấn có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức 3 buổi tập huấn cho hơn 800 sinh viên năm cuối và thực hiện nhiều bài kiểm tra nghiệp vụ coi thi để chọn lựa ra hơn 200 sinh viên xuất sắc làm công tác coi thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Đây được coi là một trong những công tác trọng tâm, đặc biệt được nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo đội ngũ cán bộ coi thi đủ nghiệp vụ để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.
Trong buổi tập huấn cuối cùng này, Quy chế thi, nội dung, trình tự công việc của tất cả các thành viên trong Hội đồng thi, thời gian biểu các ngày thi đã được đề cập chi tiết thống nhất giúp cho sinh viên nắm chắc nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng, kinh nghiệm cũng được các thầy cô và các bạn sinh viên chia sẻ một cách cởi mở.

Ảnh: Quốc Hoàn - Bài: Trần Thu Hiền (Phòng Quản lí Tạp chí & Truyền thông)