Thông báo thay đổi cách phục vụ học sinh - sinh viên của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mượn sách tham khảo, tài liệu, giáo trình của sinh viên trong trường, trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo như sau:

Kể từ ngày 13 tháng 10 năm 2014, Trung tâm có sự thay đổi về cách phục vụ sinh viên như sau:

1. Địa điểm của Trung tâm: Phòng 101 nhà B.

2. Thời gian mở cửa: Theo giờ hành chính (buổi chiều nghỉ trước 30 phút để Trung tâm sắp xếp lại sách trả trong  ngày).

- Phục vụ sinh viên các khoa tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật).

- Chiều thứ 6 nghỉ phục vụ để Trung tâm làm nghiệp vụ.

3. Sinh viên sử dụng thẻ sinh viên thay cho thẻ bạn đọc.

- Sinh viên nào đã có thẻ bạn đọc vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

4. Thay thế hình thức mượn giáo trình theo tập thể lớp tại kho giáo trình bằng hình thức mượn theo cá nhân (mỗi sinh  viên được mượn tối đa 10 đầu giáo trình/kỳ).

- Sinh viên mới nhập học chưa có thẻ sinh viên, nếu cần tài liệu học tập thì có thể mượn theo đơn vị lớp (có giấy xác nhận của khoa).

5. Vì số lượng giáo trình có hạn, Trung tâm chỉ phục vụ sinh viên đến trước cho đến khi hết giáo trình có trong kho.

Trong quá trình phục vụ, nếu có thắc mắc, kiến nghị gì, xin phản ánh về phòng Giám đốc 103 nhà B, điện thoại: 027.3.892.869, di động: 0987.094.272, email: leanhnhat@tuyenquang.edu.vn.

Trung tâm Thông tin - Thư viện hân hạnh được phục vụ./.