TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2014-2015

Sáng ngày 06/5/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức “Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp học Mầm non, năm học 2014 - 2015” tại Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang.

Dự Lễ tổng kết có đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang;  đồng chí Hoàng Văn Thinh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu các trường Mầm non trong toàn tỉnh; các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng toàn thể giáo viên dự thi.

Mục đích của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp học Mầm non nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp học Mầm non năm nay đã thu hút 93 giáo viên dự thi đến từ 7 huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Trải qua các phần thi về kỹ năng sư phạm Ban Tổ chức đã chọn và cấp giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp học Mầm non năm học 2014 - 2015 cho 86 giáo viên.

Tại Lễ tổng kết, TS. Nguyễn  Bá Đức, hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào thay mặt lãnh đạo nhà trường đã trao quà ủng hộ hội Hội thi với số tiền 17.200.000 đồng nhằm tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo trong quá trình giảng dạy, góp phần vào sự phát triển của Giáo dục Mầm non nói riêng và ngành Giáo dục của tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm:

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)