Trường Cao đẳng Tuyên Quang công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng, mở rộng mặt bằng

Để chuẩn bị cho việc mở rộng mặt bằng, nâng cấp trường Cao đẳng Tuyên Quang lên Đại học Tân Trào, chiều ngày 4/9/2012, tại trường Cao đẳng Tuyên Quang, TS Nguyễn Bá Đức Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 123/QĐ-UBND ngày 14/5/2012 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng mở rộng trường Cao đẳng Tuyên Quang.

Tiến sĩ Nguyễn Bá Đức thay mặt UBND tỉnh công cố Quyết định quy hoạch chi tiết

xây dựng mở rộng trường Cao đẳng Tuyên Quang

Đến dự Hội nghị có đại diện của Uỷ ban nhân dân huyện Yên Sơn, Uỷ ban nhân dân xã Trung Môn, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, các ông bà trưởng các xóm có liên quan tới khu vực quy hoạch xây dựng trường và tập thể lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trường Cao đẳng Tuyên Quang.

Theo Quyết định đã phê duyệt, trên cơ sở địa điểm, quy mô diện tích hiện có của nhà trường, trường Cao đẳng Tuyên Quang được mở rộng thêm trên 37ha. Quy hoạch chi tiết về không gian kiến trúc cảnh quan của nhà trường gồm 6 khu chức năng chính: khu hành chính, khu thể thao, khu học tập, khu ký túc, khu nhà ăn và căng tin, khu liên kết đào tạo, và các khu chức năng khác. Tổng diện tích quy hoạch là 415.980m2 (41,5908 ha), nâng tổng diện tích đất hiện có của nhà trường rộng trên 52ha.

Quy hoạch chi tiết xây dựng mở rộng trường Cao đẳng Tuyên Quang

Mai Anh - Mạnh Hà