Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc lần thứ XIX

Chiều 21/4/2011, Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang đã tổ chức Lễ tuyên dương các sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện toàn quốc lần thứ XIX.

Lãnh đạo trường trao Giấy khen cho đoàn dự thi

Đến dự có các đại biểu đại diện cho Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 04 sinh viên tham dự kì thi Olympic Toán học. Trong số các sinh viên dự thi, sinh viên Roãn Thị Nam (lớp Toán - Lý K16) đạt giải Ba môn Đại số và được nhận Bằng khen của Hội Toán học Việt Nam; Sinh viên Nguyễn Sơn Tùng (lớp Toán - Lý K17) đã đạt giải khuyến khích môn Giải Tích và được nhận Giấy khen của Hội Toán học Việt Nam. Tất cả 04 sinh viên đều nhận được Giấy chứng nhận của Hội Toán học Việt Nam.