Trường Đại học Tân Trào tham gia Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm tỉnh Yên Bái với thông điệp “Chọn nghề đúng, sáng tương lai”.

Từ ngày 14-15/5/2022, đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào đã tham gia đồng hành cùng hàng nghìn học sinh tỉnh Yên Bái trong Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2022 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức tại 02 huyện: Lục Yên và Văn Yên

Ngày hội đã thu hút hơn 2.000 học sinh lớp 9 và lớp 12 các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Lục Yên và Văn Yên.

Tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại Yên Bái có hơn 20 đơn vị trường Đại học, Cao đẳng và các doanh nghiệp. Gian tư vấn của Trường Đại học Tân Trào thu hút khá đông sự quan tâm của các bạn học sinh. Tại Ngày hội, các thầy cô giáo của Trường đã tư vấn, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn học sinh với nhiều thông tin hữu ích như: các điểm mới của kỳ tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của Nhà trường; các ngành nghề mà Trường Đại học Tân Trào đang đào tạo; cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp...

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, giúp các em học sinh được tiếp cận những thông tin hữu ích liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, các ngành nghề mà Trường Đại học Tân Trào đang đào tạo. Từ đó, giúp học sinh có những định hướng và sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai, phù hợp với năng lực, sở trường và nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình: