Khai mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2022

Sáng 14/5/2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Nhà trường tổ chức Lễ Khai mạc giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5, Ngày Sinh nhật Bác 19/5, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Dự Lễ khai mạc có TS.Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng;  ThS. Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.

Đại biểu, vận động viên và cổ động viên tham gia Lễ khai mạc

Giải cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 15/5 - 16/5/2022, Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường Đại học Tân Trào.

phát biểu khai mạc giải thi đấu

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu thi đấu ở 4 nội dung: đôi nam trên 40 tuổi; đôi nam dưới 40 tuổi; đôi nữ; đôi nam - nữ.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hào hứng cống hiến nhiều pha cầu hay, trận đấu quyết liệt, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời khuyến khích, động viên đội ngũ công nhân, viên chức, lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Các vận động viên thi đấu ngay sau Lễ khai mạc