Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Trường Đại học Tân Trào có TS Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng phu trách, TS Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Nguyên Bí thư Đảng Ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, lãnh đạo các khoa, phòng – ban, trung tâm; đại biểu các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh cùng Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, phụ huynh và hơn 400 học sinh Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Nhà trường. Đồng thời khẳng định, Ngày Nhà giáo Việt Nam là là dịp để thể hiện truyền thống đạo lý “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

ThS. Nguyễn Thu Hoàn gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo

Nhân dịp này, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban giám hiệu Nhà trường trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Đóng góp vào sự thành công của nhà trường trong những năm học vừa qua không thể không nhắc đến sự đồng hành xuyên suốt của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp này, bà Nông Thị Nhung - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Bà Nông Thị Nhung - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đại biểu cùng cán bộ giáo viên Nhà rường chụp ảnh lưu niệm

Một số tiết mục đặc sắc mừng ngày 20/11