Khai mạc Kỳ xét tuyển Viên chức năm 2023

Chiều ngày 29/8/2023, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ xét tuyển Viên chức năm 2023.

Dự Lễ khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức  có TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; các thành viên trong Đoàn giám sát tuyển dụng Viên chức tỉnh Tuyên Quang, Hội đồng xét tuyển Viên chức, Ban Giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, Ban Coi thi, Tổ giúp việc và 07 thí sinh tham dự kỳ xét tuyển.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng như sau:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Thời gian phỏng vấn 30 phút (thí sinh có không quá 15 phút chuẩn bị trước khi phỏng vấn). Cơ cấu đề xét tuyển gồm 02 câu hỏi; thang điểm 100 điểm (mỗi câu 50 điểm); đáp án có thang điểm chi tiết tối đa đến 05 điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng cho biết "Công tác chuẩn bị cho kỳ xét tuyển đã được triển khai tốt nhất hướng tới mục tiêu đảm bảo các yêu cầu công bằng, minh bạch, khách quan và an toàn. Tiến sĩ cũng đề nghị các thành viên Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, quy chế của kỳ xét tuyển; các thí sinh chấp hành nội dung quy chế, bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất".

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Lễ khai mạc

Chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển Viên chức năm năm 2023, những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao cho Trường Đại học Tân Trào nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Hội đồng Xét tuyển làm việc ngay Lễ Khai mạc

Các tin bài mới hơn