Lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024; Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); Biểu dương, tôn vinh những cá nhân tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 16/5/2024 Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Tân Trào Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024) và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2024”.

Dự lễ Kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Hoàng Anh - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các thầy cô giáo đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Đại biểu dự chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn thanh niên nhấn mạnh, đây là dịp thể hiện lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già vĩ đại của dân tộc. Trong những năm qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã thực hiện tốt các phong trào thanh niên và thể hiện được vai trò tích cực của tuổi trẻ Trường Đại học Tân Trào trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, góp phần xây dựng Nhà trường ngày phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu

Nhằm Biểu dương, tôn vinh những cá nhân tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo động lực thúc đẩy thanh niên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Tại chương trình, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã Tuyên dương danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024” cho 20 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Đoàn - Hội năm 2024.

TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Tân Trào và Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cho các đoàn viên, thanh niên xuất sắc

Cũng tại chương trình, đồng chí Tạ Văn Nam - Uỷ viên Ban Thư ký Hội sinh viên, Uỷ viên BCH Đoàn trường, Trưởng Ban văn phòng Đoàn - Hội, Chủ nhiệm CLB Công tác xã hội chủ đã vinh dự được nhân giải thưởng Sao Tháng Giêng do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng.

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao bằng khen và biểu trưng giải thưởng Sao Tháng Giêng cho sinh viên Tạ Văn Nam

Tiếp đó, đạo biểu và sinh viên đã cùng xem Bộ phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát huy những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của dân tộc, trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, sức mạnh thời đại, cán bộ và sinh viên Trường Đại học Tân Trào quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cáchHồ Chí Minh", phát huy cao độ truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các tin bài mới hơn