Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đăng Cang

Chiều ngày 11/9/2023, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đăng Cang - Giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp.

Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Tiêu Thị Hương - Chuyên viên Ban tổ chức.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Vũ Quỳnh Loan - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng các Đảng viên trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng uỷ, toàn thể Đảng viên các Chi bộ Trực thuộc Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đăng Cang

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc nhiệt liệt chúc mừng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào và đồng chí Vũ Đăng Cang. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Thay mặt cho Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, những cống hiến của đồng chí Vũ Đăng Cang trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, đồng chí Vũ Đăng Cang sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào cũng như sự phát triển của sự nghiệp giáo dục tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đồng chí Vũ Đăng Cang đã vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm tự hào, vinh dự lớn đối với Đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào nói chung. Đồng chí bày tỏ mong muốn đống chí Vũ Đăng Cang sẽ tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và khu vực trung du, miền núi phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đăng Cang đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý này. Đồng chí cũng chia sẻ về quá trình công tác và phấn đấu của bản thân trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất của người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào phát triển vững mạnh; làm tốt trách nhiệm công dân, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cư trú.

Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Vũ Đăng Cang cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên trẻ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào.

Ban thường vụ Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đăng Cang

Các tin bài mới hơn