Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chủ tịch Quốc hội dự Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây tại Tuyên Quang

Sáng 30/1, tại thôn Trường Sơn, xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây năm 2023.

Trường Đại học Tân Trào gặp mặt đầu Xuân, phát động thi đua năm 2023

Ngày 30/1/2023, Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt đầu Xuân, phát động thi đua năm 2023.

Không khí thi đua học tập ngay sau Tết Nguyên đán

Kết thúc kì nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão kéo dài gần 02 tuần, ngày 30/1, học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang bắt đầu đi học trở lại với khí thế hân hoan.

HỌC ĐẠI HỌC ĐỂ LÀM GÌ?

Báo Thanh Niên bắt đầu loạt trao đổi "Học đại học để làm gì?" nhằm giải đáp cho những câu hỏi mang tính gốc rễ: có phải học đại học chỉ có ý nghĩa đơn giản là để học một ngành, ra trường tìm một nghề nghiệp phù hợp để sinh sống và làm việc?

Tự hào Đại học Tân Trào

Lễ kỉ niệm 04 năm thành lập Trường Phổ thông Tuyên Quang

Ngày 16/01/2023, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 04 năm thành lập Trường.

Ấm áp chuyến xe 0 đồng đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết của Trường Đại học Tân Trào

Với số lượng sinh viên ngoại tỉnh khá đông, trong đó nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Trào đã quyết định tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa 31 bạn sinh viên tại tỉnh Điện Biên và Sơn La về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ

Ngày 12/1/2023, Công đoàn Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ đã tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hương Lan bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán

Ngày 12/1/2023, Tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hương Lan đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán với đề tài: Vận dụng lí thuyết siêu nhận thức vào dạy học môn Toán trung học cơ sở theo hướng phát triển năng lực toán học ...