Chương trình Bữa sáng yêu thương tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024, chiến dịch "Thanh niên tình nguyện Hè 2024", sáng ngày 29/6/2024, tại Bệnh viện Đa Khoa Tuyên Quang, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình Bữa sáng yêu thương cho các bệnh nhân khoa Ung bướu.

Với mục đích mang đến những bữa sáng đầy đủ dưỡng chất cho các bệnh nhân khoa Ung bướu, góp phần lan tỏa yêu thương, sự sẻ chia và động viên tinh thần cho bệnh nhân và tạo niềm tin và hy vọng giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Chương trình "Bữa sáng yêu thương" không chỉ mang đến bữa ăn thiết thực mà còn là hiện thân của tình yêu thương, sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết. Mỗi phần ăn trao đi là lời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân ung thư trên hành trình chiến đấu với căn bệnh quái ác. Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa, khuyến khích cộng đồng chung tay hỗ trợ bệnh nhân ung thư, để họ không cô đơn trên hành trình tìm kiếm sự sống.

Hình ảnh tại chương trình

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên