CLB Nghiên Cứu Trẻ hỗ trợ Thư viện dán mã QR code tại các phòng học

Sáng ngày 8/8/2024, dưới sự chỉ đạo của Hội Sinh Viên Trường Đại học Tân Trào, CLB Nghiên Cứu Trẻ tham gia hỗ trợ Thư viện Nhà trường dán mã QR code ở các phòng học. Các thành viên của CLB đã tích cực tham gia để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong trường học, thư viện điện tử là nơi cung cấp các tài liệu điện tử cho sinh viên, giáo viên, cán bộ Nhà trường. So với thư viện truyền thống, thư viện điện tử giúp sinh viên, giáo viên tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu học tập. Qua hoạt động trên, các bạn thành viên CLB Nghiên Cứu Trẻ đã góp phần giúp cho toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận tài liệu nhanh chóng, tiện lợi qua mã QR code. Hi vọng rằng, những tiện ích mà thư viện điện tử sẽ phục vụ các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào nói chung và các bạn thành viên CLB Nghiên Cứu Trẻ nói riêng tìm kiếm tài liệu nghiên cứu dễ dàng hơn.

CLB Nghiên cứu trẻ