CLB Tiếng Anh tổ chức chương trình chào Tân sinh viên - Wellcome new memmbers

Hòa trung với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tân sinh viên của trường Đại học Tân Trào, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức chương trình “ Chào tân thành viên – Welcome new members” năm học 2021 - 2022 vào tối ngày 19/10/2020.

Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB đã giới thiệu các hoạt động, quy định của CLB đồng thời cũng định hướng các nội dung trong năm học mới. Qua đó, giúp các tân thành viên nắm bắt được hoạt động và phong trào của CLB, từ đó giúp các bạn tân thành viên thêm đam mê và hào hứng với các phong trào Tiếng Anh.

Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của CLB Guitar (huyện Hàm Yên) đã góp phần cho chương trình chào tân sinh viên thêm phần sôi động. Những bài nhạc ấn tượng, những giọng ca ngọt ngào đã để lại ấn tượng và tạo nên sự thành công cho chương trình.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CLB Tiếng Anh đã gửi tặng các bạn nữ những bông hoa đẹp nhất và những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc cho các bạn nữ của chúng ta luôn xinh tươi, hạnh phúc, học tập tốt và nhiều thành công dưới mái Trường Đại học Tân Trào.

Buổi giao lưu chào tân sinh viên của CLB đã giúp các thành viên của CBL trở nên gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau đoàn kết phát triển CLB ngày càng lớn mạnh, đưa phong trào học tiếng Anh đến với mỗi bạn sinh viên trong Nhà trường. Với slogan “Hãy để chúng tôi chắp thêm đôi cánh cho ước mơ của bạn”, CLB tiếng Anh sẽ góp phần để ước mơ của bạn có thể bay cao, bay xa hơn.

“WELCOME NEW MEMBERS ” the SCHOOL YEAR 2021-2022

With the joyful Space, we welcome the new students of Tan Trao University. The English Club start the program "Welcome new members" for the academic year 2021 - 2022 at 19:00 on October 19, 2020.

The exchange was organized in a fun and vibrant space with the participation of Club members and new members. At the program, the Club's Board of Directors introduced the activities and regulations of the Club and also oriented the contents of the new school year. Thereby, helping new members understand the activities and movements of the Club, thereby helping new members become more passionate and excited about English movements.

The welcome program also brings many unique performances and interesting games. This year, the club is excited to welcome the cultural exchange of the Guitar Club (Ham Yen district). Impressive music, sweet vocals have contributed to the success of the program.

Besides, on Vietnamese Women's Day, the English Club sent the girls the most beautiful flowers and the most meaningful wishes. Wish our female friends always be beautiful, happy, study well, and success under the roof of Tan Trao University.

The end of the meeting left each member with unforgettable emotions. Although this is only a short meeting, ECT hopes to be a bridge to bring hearts closer together and understand each other better. "Let us give wings to your dreams" is the saying that English Club wants to send to students. Every dream can fly higher and farther if you never stop trying.

Tin bài: Nguyễn Thị Loan Ảnh - CLB Tiếng Anh; Người dịch bài: Tạ Bá Vĩnh Bảo