Liên chi Khoa Y - Dược Trường Đại học Tân Trào quyên tặng áo ấm mùa đông cho "tủ đồ miễn phí - chia sẻ yêu thương" tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Sáng ngày 14/01/2021, Liên chi đoàn Khoa Y - Dược Trường Đại học Tân Trào đã trao 03 thùng áo ấm mùa đông cho Tủ đồ miễn phí - Chia sẻ yêu thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang do Liên chi quyên góp được.

Sau thời gian phát động quyên góp, từ ngày 28/12/2020 đến ngày 8/01/2021, Liên chi Khoa Y - Dược đã vận động, quyên góp được 03 thùng quần áo quần áo đã qua sử dụng còn lành lặn từ các đoàn viên trong Liên chi. Toàn bộ số quần áo nói trên đã được đại diện của Liên chi Khoa Y - Dược trao tới phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện Liên chi Đoàn khoa Y - Dược  trao quần áo quyên góp được cho phòng Công tác xã hội của bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa phòng của bệnh viện đa khoa Tỉnh có quần, áo ấm mặc trong thời tiết rét đậm, rét buốt; đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của của đoàn viên, sinh viên khoa Y - Dược nói riêng và tuổi trẻ trường Đại học Tân Trào nói chung

Tin bài CLB Truyền thông, ảnh Liên chi khoa Y - Dược