Triển khai cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày

Ngày 25/3/2022 Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã triển khai cuộc vận động “10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” tới toàn thể sinh viên nhà trường.

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), tiếp tục hưởng ứng Chương trình “10.000 bước chân mỗi ngày”. Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào chỉ đạo các Liên chi đoàn, hội tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên tích cực rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của gần 1000 đoàn viên, hội viên tham gia.

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên còn chủ động xây dựng các ấn phẩm tuyên truyền, đăng tải nội dung tuyên truyền trên hệ thống mạng xã hội như: facebook, zalo để vận động đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên lan tỏa tới toàn thể nhân dân cùng tham gia hưởng ứng.

Chương trình nhằm đẩy mạnh, vận động, khuyến khích, tổ chức cho cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ/ chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng, chống dịch bệnh.

Sinh viên hưởng ứng cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày