Khai mạc Giải bóng chuyền hơi cho sinh viên KTX năm 2021

Trong thời gian vừa qua, ngoài việc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên, Trường Đại học Tân Trào còn chú trọng giáo dục tinh thần thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao nhằm giúp cho sinh viên hướng đến giá trị "chân - thiện - mỹ". Riêng đối với sinh viên tại ký túc xá còn giúp sinh viên có đời sống tinh thần phong phú để an tâm học tập và rèn luyện.Trên tinh thần đó, sáng ngày 18/12/2021, Phòng Quản lý sinh viên đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi dành cho sinh viên đang sinh hoạt tại khu nội trú của Nhà trường.

Tham dự lễ Khai mạc có TS. Trần Quang Huy - Trưởng Phòng Quản lý sinh viên, TS. Trần Vũ Phương - Trưởng Phòng Đào tạo, đại diện các đơn vị tài trợ cùng các vận động viên và cổ động viên là sinh viên Nhà trường.

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đang sinh hoạt tại khu nội trú

BTC  giải đấu chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ

Giải bóng chuyền hơi sinh viên KTX sẽ góp phần xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 30/12/2021.

Phòng Quản lý sinh viên