Đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Tân Trào - mã trường TQU

Trường Đại học Tân Trào tuyển sinh trình độ đại học các ngành: Điều dưỡng; Dược học; Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; Sư phạm Toán học; Sư phạm Ngữ văn; Sư phạm Khoa học tự nhiên; Sư phạm Sinh học; Công nghệ thông tin; Kế toán; Quản trị Dịch vụ DL &LH; Quản lý văn hóa; Công tác xã hội; Lâm sinh; Khoa học cây trồng; trình độ cao đẳng: ngành Giáo dục Mầm non. Từ nay đến 17h00 ngày 30/7, tất cả thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển không giới hạn trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó, thí sinh có 7 ngày để nộp lệ phí xét tuyển từ 31/7 đến ngày 6/8/2023. Riêng khối ngành đào tạo sức khỏe, giáo viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ngày 25/7/2023.  Thí sinh sẽ nhận kết quả (điểm chuẩn) ngày 22/8 và xác nhận nhập học đợt 1 trên hệ thống trước 17h00 ngày 6/9/2023. Thí sinh trúng tuyển nhập học trực tiếp tại Trường sẽ có thông báo riêng.

Các ngành tuyển sinh năm 2023 và mã ngành: