Trường Đại học Tân Trào thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để đón sinh viên quay trở lại học tập trực tiếp

Theo thông báo của Nhà trường, bắt đầu từ ngày 07/3/2022, sinh viên sẽ quay trở lại trường học trực tiếp. Để các em yên tâm quay lại trường học, Nhà trường đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo môi trường học tập, làm việc an toàn cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên.

Để đảm bảo môi trường học tập, làm việc an toàn, Nhà trường tiến hành vệ sinh sạch sẽ, phun khử khuẩn, khử trùng tại các phòng học và khuôn viên Nhà trường

Tiến hành phun khử khuẩn, khử trùng tại các phòng học, ký túc xá và khuôn viên Nhà trường

Để sẵn sàng ứng phó với các diễn biến dịch bệnh có thể xảy ra, BCĐ Phòng chống dịch covid-19 của Trường đã sớm xây dựng các phương án xử lý tình huống khi có F0, F1 trong lớp học, tại văn phòng làm việc và Ký túc xá của Trường. Nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị để triển khai đồng bộ các hoạt động đảm bảo an toàn khi sinh viên quay trở lại học trực tiếp. Trong đó, chuẩn bị đủ thuốc, hóa chất, khẩu trang, test nhanh và các vật dụng cần thiết, đảm bảo việc ứng phó với dịch bệnh hiệu quả; bố trí cán bộ y tế trực thường xuyên để cung cấp kịp thời thông tin tư vấn liên quan đến dịch Covid-19; chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị, đường truyền internet cho các phòng học dạy kết hợp trực tiếp - trực tuyến khi cần; tiếp tục duy trì tốt hoạt động của Khu cách ly các F0, F1 tại khu vực Ký túc xá của Nhà trường...

Phòng Khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào luôn chủ động trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên

Ban Giám hiệu, các thầy, cô và đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Nhà trường luôn cố gắng tối đa để mọi hoạt động học tập của sinh viên được diễn ra trong các điều kiện tốt nhất. Yêu cầu các em sinh viên chủ động hợp tác cùng Nhà trường trong các hoạt động phòng chống dịch và khai báo y tế để có một môi trường học tập an toàn, hiệu quả.