Cán bộ, viên chức Trường Đại học Tân Trào giành giải Nhất tại Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022

Từ ngày 21 đến 22 - 5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức, Hội CCB, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022. Cán bộ, viên chức Trường Đại học Tân Trào tham gia thi đấu và giành giải Nhất tại Giải thi đấu.

Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022 đã thu hút  48 đoàn với  377 vận động viên đại diện cho hơn 5.000 đoàn viên, hội viên, CNVCLĐ trong khối tham gia. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co và cờ tướng. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Ban Tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải 3 cho các đội.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cán bộ, viên chức Trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc giành giải Nhất môn Cầu lông (đôi nam 41 tuổi trở lên); Giải Ba môn Cầu lông (đôi nữ); Giải Ba môn Bóng bàn (đôi nam).

BTC Trao giải nội dung đôi nam Cầu lông

BTC Trao giải nội dung đôi nữ Cầu lông

BTC Trao giải môn Bóng bàn

Giải thể thao đoàn thể khối đã trở thành giải truyền thống, hưởng ứng Cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong những năm qua, hoạt động thể dục thể thao được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tổ chức với nhiều nội dung, nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, hội viên công chức, viên chức, người lao động.