Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phát động cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài phụ nữ Đại học Tân Trào''

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài Phụ nữ Tuyên Quang " năm 2021 trên mạng xã hội Facebook của Hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Tân Trào xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài phụ nữ Đại học Tân Trào".

Cuộc thi ảnh " Duyên dáng áo dài phụ nữ Đại học Tân Trào " năm 2021 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ tỉnh Tuyên Quang nói riêng trong trang phục áo dài duyên dáng; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, phát huy di sản văn hóa Việt và trách nhiệm giữ gìn, bảo tồn, lan tỏa giá trị lịch sử, bản sắc dân tộc áo dài truyền thống của mỗi người Việt Nam. Cuộc thi cũng tạo sân chơi văn hóa bổ ích, không khí vui tươi phấn khởi hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời thể hiện sự duyên dáng của phụ nữ ngành giáo dục trong trang phục áo dài truyền thống.

Đối tượng dự thi: Nữ đoàn viên, CBVCLĐ thuộc Công đoàn Trường Đại học Tân Trào.

(Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký không được tham gia dự thi)

Nội dung tác phẩm dự thi: Tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong trang phục áo dài truyền thống của nữ đoàn viên, CBVCLĐ Trường Đại học Tân Trào (ảnh chưa đạt giải tại bất kỳ cuộc thi nào. Ảnh chụp từ năm 2019 đến nay).

Thời gian tổ chức cuộc thi: Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 06/9/2021 đến hết ngày 28/9/2021.

Thời gian tổng kết và trao giải Cuộc thi: Dự kiến trong tháng 10/2021.

Giải cá nhân:

- 01 giải Nhất: phần quà trị giá 1.000.000 đồng

- 02 giải Nhì: phần quà trị giá 700.000 đồng/giải

- 03 giải Ba: phần quà trị giá 500.000 đồng/giải

- 05 giải Khuyến Khích: phần quà trị giá 300.000 đồng/giải

- 01 giải bình chọn: phần quà trị giá 500.000 đồng (tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất)

Giải tập thể:  01 giải trị giá 1.000.000 đồng (cho công đoàn bộ phận có số lượng nữ đoàn viên, CBVCLĐ tham gia đạt tỉ lệ cao so với tổng số nữ đoàn viên, CBVCLĐ). Trong trường hợp các công đoàn bộ phận có tỷ lệ thí sinh tham gia bằng nhau, Ban giám khảo sẽ tính tiêu chí phụ là tổng số lượt like, chia sẻ của thí sinh trong đơn vị để trao giải và thời gian gửi tác phẩm dự thi.

Nội dung chi tiết Kế hoạch và thể lệ Cuộc thi - Xem tại đây

TQU Media