ĐẠI HỘI CHI BỘ BỘ MÔN TÂM LÝ- GIÁO DỤC NHIỆM KỲ 2015- 2017

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 27/10/2014 của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào "Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-TU của BTV Tỉnh ủy (khóa XV) thực hiện Chỉ thị số 36/CT-TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng", được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường, 15h ngày 11/01/2015 Chi bộ Bộ môn Tâm lý- Giáo dục đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Thị Trâm- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; 9 đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ và các đồng chí quần chúng ưu tú đang phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Phạm Thị Trâm- Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi về dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo sát sao, đầy tâm huyết của đ/c Phạm Thị Trâm- Phó Bí thư Đảng bộ về mọi nhiệm vụ của chi bộ.

Đại hội đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu đ/c Trần Thị Tua là Bí thư Chi bộ, đ/c Trần Thị Lý là Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu tuyệt đối 9/9.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.

Đ/c Trần Thị Tua- Bí thư Chi bộ và đ/c Trần Thị Lý- Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt đại hội;

đại diện đảng viên Chi bộ tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ.

Phạm Thị Thu Huyền