Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp và đọc diễn cảm” cho sinh viên Cao đẳng khóa 2012- 2015 và 2013- 2016

Được sự nhất trí của Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào và để tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các em sinh viên Cao đẳng Tiểu học K9 (khóa 2012 – 2015) và K10 (khóa 2013- 2016), sáng ngày 06/12/2014, tại Hội trường lớn, trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Hội thi “Viết chữ đẹp và đọc diễn cảm” do khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức.

Hội thi “Viết chữ đẹp và đọc diễn cảm khoa GD Tiểu học ngày 06/12/2014, tại Hội trường, Đại học Tân Trào.

Đến dự Hội thi có các vị Đại biểu, khách mời là giáo viên trường tiểu học trên địa bàn huyện Yên Sơn và đại diện sinh viên của 28 lớp các hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học thuộc khoa Giáo dục tiểu học hiện đang học tập tại trường.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em sinh viên Khoa GD Tiểu học.

Hội thi có ý nghĩa quan trọng về nghiệp vụ sư phạm. Đó là những kĩ năng cần thiết của người giáo viên dạy bậc tiểu học. Trong bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Việt, kĩ năng viết chữ và đọc diễn cảm  vô cùng rất quan trọng để dạy học tốt các phân môn Tập đọc, Kể chuyện, Tập viết và Chính tả. Để cổ vũ cho Hội thi, đội văn nghệ của Khoa đã có những tiết mục đặc sắc nhất để chào mừng Hội thi.

Đội văn nghệ khoa GD Tiểu học chào mừngHội thi.

Trải qua các vòng thi sơ khảo cấp lớp, cấp khoa, các thí sinh được tuyển chọn vào vòng thi chung khảo đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình. Ở phần thi đọc, mỗi thí sinh thể hiện một bài đọc diễn cảm. Nhiều thí sinh có giọng đọc truyền cảm, hay và hấp dẫn.

Thí sinh tham gia thi phần Đọc diễn cảm.

Phần thi viết chữ, mỗi thi sinh trải qua 2 lần thi: viết trên giấy và viết trên bảng. Bài thi viết của các em đúng, đều, đẹp theo quy định và viết có tốc độ.

Thí sinh tham gia thi viết chữ trên bảng.

Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan và công bằng. Hội thi đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thi sinh đạt điểm cao nhất trong Hội thi. Hội thi “Viết chữ đẹp và đọc diễn cảm” của khoa Giáo dục Tiểu học đã kết thúc thành công rực rỡ.

Hội thi đã lựa chọn thí sinh tiêu biểu nhất.

Bùi Ánh Tuyết – Khoa GD Tiểu học