Đoàn Đại biểu Hạ nghị viện Cộng hòa Belarus làm việc tại Tuyên Quang

Ngày 19/6/2014, Đoàn Nghị sĩ Quốc hội nước Cộng hòa Belarus làm việc với Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang và TS. Nguyễn Bá Đức chụp ảnh lưu niệm với Ông Vitaly Busko (giữa), Đại sứ Việt Nam tại Belarus và Phó Hiệu trưởng Đại học KTQG Belarus tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam thuộc ĐH KTQG Belarus.

Ngày 19/6/2014, tại Trụ sở Văn phòng HĐND và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang, Đ/c Nguyễn Sáng Vang, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Khóa XIII tỉnh Tuyên Quang đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Quốc hội nước Cộng hòa Belarus do Ông Vitaly Busko, Chủ tịch Ủy ban đối ngoại hạ viện Belarus làm Trưởng đoàn.

Dự buổi làm việc có các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, Thường trực HĐND tỉnh, Giám đốc một số Sở, ngành, doanh nghiệp và Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Tuyên Quang.

Sau lời phát biểu chào mừng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Trần Ngọc Thực, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt một số thế mạnh và đặc trưng về kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang. Hai bên đã trao đổi thảo luận một số vấn đề về hợp tác đầu tư, xuất khẩu lao động, phát triển du lịch và sự tiếp nối hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Đại học Kỹ thuật Quốc gia Belarus.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà cho Ông Vitaly Busko và các thành viên trong đoàn.

16h cùng ngày Đoàn đã lên đường trở lại Hà Nội tiếp tục các nội dung làm việc tại Việt Nam.