CUỘC VẬN ĐỘNG “HIẾN TẶNG HIỆN VẬT, KỶ VẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO”

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống về lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường, góp phần nâng cao tình yêu nghề, yêu người, niềm tự hào về Trường Đại học Tân Trào trong toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên. Và tăng cường nguồn tư liệu, hiện vật phục vụ cho công tác trưng bày của Phòng truyền thống Trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào đã tuyên truyền và lập kế hoạch Cuộc vận động hiến tặng hiện vật, kỷ vật Trường Đại học Tân Trào qua các thời kỳ số 02 /KH - BVĐ ngày 29 tháng 4 năm 2014 với mục đích, ý nghĩa:

1. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống về lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường, góp phần nâng cao tình yêu nghề, yêu người, niềm tự hào về Trường Đại học Tân Trào trong toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên.

2. Tăng cường nguồn tư liệu, hiện vật phục vụ cho công tác trưng bày của Phòng truyền thống Trường Đại học Tân Trào.

3. Tạo điều kiện phát triển sự kết nối giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thông qua việc trao tặng và tiếp nhận những hiện vật, kỷ vật đã được giữ lại làm kỷ niệm của mỗi cá nhân có liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Để xem chi tiết kế hoạch, hãy tải tệp tại đây.