Đoàn viên thanh niên trường Đại học Tân Trào tham gia Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2014

Thực hiện Công văn số 582-CV/TĐTN-TTNTH ngày 21/5/2014 của BCH tỉnh Đoàn về việc mời giảng viên tham gia giảng bài và chọn cử sinh viên tham gia làm Điều phối viên cho chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2014. BCH Đoàn trường Đại học Tân Trào đã cử 10 ĐVTN của các chi đoàn Cán bộ-giáo viên, học sinh-sinh viên tham gia làm cộng tác viên và Điều phối viên của chương trình.

Trong thời gian 10 ngày với “Học kỳ trong quân đội”, các thanh thiếu niên đã học tập được rất nhiều điều bổ ích. Sống trong môi trường mang tính kỷ luật cao, các chiến sĩ "Học kỳ trong quân đội" được rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, ý chí kiên cường, tinh thần vượt khó, tính trung thực, sự dũng cảm, tính trách nhiệm và ý chí vươn lên. Qua đó, mỗi chiến sĩ đã lớn lên bằng chính sự cảm nhận từ thực tiễn, sống có trách nhiệm vì cộng đồng, gia đình và xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh
trao Giấy khen cho các Điều phối viên

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2014. Trong đó, có 08 ĐVTN của trường Đại học Tân Trào được nhận Bằng khen từ chương trình:

1. Đồng chí: Vương Ngọc Linh, Chi đoàn Quản lý văn hóa K1 – Tiểu đội trường tiểu đội 2 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

2. Đồng chí: Phạm Thị Nga, Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học EK9- Tiểu đội trường tiểu đội 5 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

3. Đồng chí: Ma Văn Đoàn, Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học CK9- Tiểu đội trường tiểu đội 6 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

4. Đồng chí: Đoàn Thị Lan, Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học EK9- Tiểu đội trường tiểu đội 7 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

5. Đồng chí: Đán Văn Hải, Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học AK9- Tiểu đội trường tiểu đội 8 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

6. Đồng chí: Hà Thị Son, Chi đoàn Cao đẳng Tiếng Anh K1- Tiểu đội trường tiểu đội 9 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

7. Đồng chí: Bùi Thị Thu Hằng, Chi đoàn Cao đẳng Tiếng Anh K1- Tiểu đội trường tiểu đội 10 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

8. Đồng chí: Nguyễn Văn Đoan, Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học HK9- Tiểu đội trường tiểu đội 3 Khung quản lý Chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Tuyên Quang năm 2014.

Đỗ Hải Yến - Đoàn thanh niên