Giải Bơi học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang lần thứ nhất năm học 2019– 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bơi lội, đồng thời trang bị các kĩ năng phòng chống tai nạn đuối nước, rèn luyện và cải thiện sức khỏe cho học sinh, ngày 27/10/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giải Bơi cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang lần thứ nhất năm học 2019 – 2020.

Tham dự Lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Mỹ Việt – Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào; TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Cô Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trong Nhà trường.

Lễ khai mạc Giải Bơi cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang lần thứ nhất năm học 2019 – 2020

Giải Bơi năm nay đã thu hút đông đảo các em học sinh ở cả 3 khối Tiểu học, THCS và THPT tham gia. Nội dung thi đấu bao gồm: Bơi ếch ở nội dung bơi cá nhân và Bơi tự do ở nội dung bơi đồng đội (3 người).

Các vận động viên khởi động trước khi thi bơi

Các vận động viên đang nỗi lực bơi về đích

Giải Bơi đã phát huy được vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi cho học sinh phổ thông; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất và tầm vóc cho các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Bên cạnh đó, giải Bơi còn phát hiện các em học sinh có năng khiếu môn bơi, tạo nguồn để chuẩn bị thi đấu ở cấp cao hơn.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 29 giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Ban tổ  chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Nguyễn Thị Lan - CLB Truyền Thông