Thẩm định kết quả khảo sát của Đoàn đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào

Ngày 27/10/2019, Trung tâm KĐCLGD Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tổ chức Thẩm định kết quả khảo sát của Đoàn đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào.

Hội đồng thẩm định theo Quyết định gồm 13 thành viên, có mặt 12 thành viên. Dự và trả lời phỏng vấn thẩm định của Hội đồng là PGS.TS. Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào. Nội dung thẩm định bao gồm: Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng quan về Trường Đại học Tân Trào và Quá trình Tự đánh giá của Nhà trường. Thành viên Hội đồng đặt các câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, quản trị của Trường Đại học Tân Trào về các hoạt động liên quan đến trường đại học. Sau khai trao đổi, thảo luận, 100% số thành viên có mặt (12/13) đã bỏ phiếu nhất trí đồng ý và thông qua Kết quả thẩm định của Đoàn Đánh giá ngoài và Kết quả hoạt động của Nhà trường. Giao Trung tâm KĐCLGD ban hành Nghị quyết công nhận và triển khai các thủ tục hành chính khác theo quy định.