Khai mạc giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Chiều 29/10/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức Lễ Khai mạc giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Tân Trào.

Dự Lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.

Đồng chí Lê Thị Thu Hà -  Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Trường
đọc diễn văn khai mạc

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019 diễn ra từ ngày 29/10 - 09/11/2019 với 4 bảng thi đấu, bao gồm:

Bảng 1: Phòng Hành chính, Phòng Thanh tra Pháp chế, Phòng Đào tạo, Trung tâm Thực nghiệm thực hành & Chuyển giao khoa học công nghệ.

Bảng 2: Trung tâm Thông tin - Thư viện, Phòng Quản lý sinh viên, Khoa Khoa học cơ bản, Bộ môn Lý luận chính trị.

Bảng 3: Khoa Y Dược, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Phòng Kế hoạch tài vụ và Ban Quản lý Xây dựng cơ bản.

Bảng 4: Trung tâm Bồi dưỡng và Phát triển nghiệp vụ, Phòng Tổ chức Chính trị, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Tâm lý giáo dục & Công tác xã hội và Khoa Mầm non, Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội nhất và nhì của 4 bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng Bán kết.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hào hứng cống hiến nhiều pha bóng hay, trận đấu quyết liệt, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời khuyến khích, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Việt Phương - Đại diện tổ Trọng tài lên đọc tuyên thệ

Đồng chí Đỗ Công Ba - Đại diện vận động viên lên đọc tuyên thệ

Một số hình ảnh của giải đấu

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện